Kapten & Son: Thương hiệu thời trang, phụ kiện châu Âu "cập bến" Việt Nam

Posted by Andy Phan on

Thương hiệu thời trang danh tiếng châu Âu - Kapten & Son đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Kapten & Son – nhãn hiệu thời trang nổi tiếng của Đức, đã chính thức đến với người tiêu dùng Việt thông qua hệ thống cửa hàng bán lẻ tại TP.HCM.

Với những tín đồ thời trang sành điệu trên thế giới, đặc biệt là các phượt thủ phương Tây, Kapten & Son không còn là cái tên xa lạ. Xuất xứ từ Đức, đất nước của những thợ máy nổi tiếng thế giới, chữ Kapten trong Kapten & Son có nghĩa là “thuyền trưởng”. Cũng chính là món quà mà thương hiệu này mang đến cho khách hàng của mình: những sản phẩm luôn đồng hành trong mọi cuộc phiêu lưu, khám phá, giúp họ trở thành thuyền trưởng của chính cuộc đời mình.

Kapten & Son: Thương hiệu thời trang, phụ kiện châu Âu cập bến Việt Nam - Ảnh 1.
Kapten & Son: Thương hiệu thời trang, phụ kiện châu Âu cập bến Việt Nam - Ảnh 2.

Kapten & Son – nhãn hiệu thời trang nổi tiếng của Đức đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam

Ở thời điểm hiện tại, mắt kính, đồng hồ và balo là những sản phẩm mà thương hiệu thời trang này đang tập trung phát triển với những dòng sản phẩm đa dạng và phong phú.

Đồng hồ Kapten & Son được thiết kế tối giản tinh tế theo phong cách Bắc Âu, có độ gia công tinh xảo, và sử dụng những chất liệu với độ bền cao như thép 316L bao bọc bộ máy Ronda từ Thụy Sỹ, chống thấm nước.

Đồng hồ Kapten & Son hiện có 3 dòng sản phẩm Joy, Classic và Pure cùng bộ sưu tập dây đầy màu sắc và chất liệu khác nhau, góp phần cá nhân hóa được sự độc tôn của khách hàng. Cách phân chia thành từng dòng sản phẩm hướng đến các đối tượng cụ thể mang lại sự lựa chọn phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi và giới tính, đặc biệt là các bạn trẻ năng động.

Kapten & Son: Thương hiệu thời trang, phụ kiện châu Âu cập bến Việt Nam - Ảnh 3.
Kapten & Son: Thương hiệu thời trang, phụ kiện châu Âu cập bến Việt Nam - Ảnh 4.
Kapten & Son: Thương hiệu thời trang, phụ kiện châu Âu cập bến Việt Nam - Ảnh 5.

Đồng hồ Kapten & Son hiện có 4 dòng sản phẩm Joy, Classic, Pure và Chrono

Không dừng lại với thành công hiện tại, thương hiệu hiện vẫn đang có những kế hoạch cải tiến và phát triển thêm các dòng sản phẩm cao cấp và sắc sảo hơn để ngày càng đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, từng bước trở thành thương hiệu có giá trị trong làng thời trang thế giới.

"Điểm khác biệt lớn nhất của chúng tôi với các nhà bán lẻ truyền thống là chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng của mình một trải nghiệm hoàn toàn độc nhất" – đại diện của Kapten & Son tin tưởng.

Cũng chính vì lẽ đó, việc thúc đẩy và tìm kiếm đối tác nhằm phát triển hệ thống bán lẻ của mình tại một thị trường với tỉ lệ dân số trẻ cao, bắt nhịp nhanh xu hướng như Việt Nam là điều mà Kapten & Son đã mong muốn thực hiện từ lâu.

Kapten & Son: Thương hiệu thời trang, phụ kiện châu Âu cập bến Việt Nam - Ảnh 6.
Kapten & Son: Thương hiệu thời trang, phụ kiện châu Âu cập bến Việt Nam - Ảnh 7.

Hiện tại, Kapten & Son đang được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Brandz Quốc Tế. Đội ngũ đã có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về bản thân sản phẩm cũng như độ phù hợp của thương hiệu tại thị trường Việt.

Đại diện Brandz Quốc Tế, ông Phan Thế Anh chia sẻ: “chất lượng được kiểm chứng cùng với sự đa dạng của những dòng sản phẩm có tính cá nhân hóa cao, sự thời thượng, tinh tế trong thiết kế của Kapten & Son khiến thương hiệu trở thành lựa chọn hàng đầu với nhiều tín đồ thời trang trên thế giới. Chính vì vậy, tại Việt Nam, Brandz Quốc Tế tin tưởng Kapten & Son sẽ làm nên một cuộc “cách mạng” nho nhỏ về thời trang trong giới mộ điệu, các bạn trẻ yêu thích sự độc tôn và phá cách nhưng vẫn trung thành với thiết kế châu Âu cổ điển sang trọng đầy cuốn hút.”

Kapten & Son: Thương hiệu thời trang, phụ kiện châu Âu cập bến Việt Nam - Ảnh 8.

Khách hàng có thể tìm đến những sản phẩm của Kapten & Son thông qua hệ thống cửa hàng bán lẻ tại TP.HCM, bao gồm Time Station NEO tại Aeon Tân Phú và Master Time tại 42 Lê Thị Riêng, Quận 1. Hoặc cũng có thể mua online qua website chính thức: http://kapten-son.vn/.

Read more →