TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

KAPTEN & SON, THƯƠNG HIỆU ĐỊNH HÌNH LẠI PHONG CÁCH THỜI TRANG TRÊN TOÀN CẦU.

Với thiết kế truyền cảm hứng và sáng tạo cùng độ bền của sản phẩm đã được kiểm chứng. Kapten & Son mong muốn mang đến khách hàng không chỉ là những sản phẩm thông thường mà còn là những người bạn đồng hành trên mọi chuyến phiêu lưu, từ những thành thị đông đúc đến những vùng đất xa xôi tận phía chân trời.

SỨ MỆNH

TẠI KAPTEN & SON, CHÚNG TÔI CHO RA ĐỜI NHỮNG PHỤ KIỆN ĐẦY PHONG CÁCH CHO KHÁCH HÀNG TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI. KHÁCH HÀNG - NHỮNG "KAPTEN" CHÚNG TÔI ĐANG HƯỚNG ĐẾN LÀ NHỮNG NGƯỜI NĂNG ĐỘNG VÀ ĐỘC LẬP VỚI TRÁI TIM CỞI MỞ THÁCH THỨC MỌI CHUYẾN PHIÊU LƯU TRONG CUỘC ĐỜI. 

Chúng tôi ủng hộ phong cách sống của khách hàng của mình thông qua những sản phẩm thời trang tiên tiến, lấy cảm hứng từ những câu chuyện của đội ngũ thiết kế đầy nhiệt huyết tại Kapten & Son. Những sản phẩm của Kapten & Son là sự kết hợp hài hòa giữa chất lượng và thiết kế vượt thời gian đến từ Đức, Kapten & Son hứa hẹn sẽ trở thành một người bạn đồng hành hợp gu mà bạn luôn tin tưởng trong mọi hành trình của mình - dù những thành thị đông đúc hay những nơi xa tận chân trời. Những câu chuyện đầy cảm hứng từ Kapten & Son đều xuất phát từ sự trải nghiệm tuyệt vời mang theo những thông điệp tích cực có ảnh hưởng đến tiêu chuẩn của ngành công nghiệp thời trang toàn cầu. Đội ngũ nhân viên quốc tế đầy nhiệt huyết của chúng tôi cùng chung một mục tiêu, đó là sự hỗ trợ các Kaptens trên mọi chuyến phiêu lưu, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nghỉ để mang lại sự hài lòng cho khách hàng từ mọi mặt.

Mục tiêu cuối cùng của Kapten & Son là để cho khách hàng của chúng tôi trở thành thuyền trưởng, là một "Kapten", cho chính cuộc đời của họ. Chúng tôi ủng hộ và khích lệ tinh thần phóng khoáng, không ngại thách thức của các Kaptens thông qua những sản phẩm với thiết kế chu đáo, thời trang và đáng tin cậy của chúng tôi.

BE KAPTEN - HÃY TRỞ THÀNH MỘT THUYỀN TRƯỞNG CHO CHÍNH BẠN

Nhiệm vụ của Kapten & Son là hỗ trợ khách hàng của mình, những Kapten, từ khắp nơi trên thế giới bằng những sản phẩm thiết kế chu đáo, thời trang và đáng tin cậy. Chúng tôi khuyến khích mọi người phát huy tinh thần tự lập, sự khát khao phiêu lưu với trái tim rộng mở, những đặc điểm chính của một Kapten thực thụ cho chính cuộc đời mình.

KAPTEN TOÀN CẦU