Thông tin bản quyền

 

Nhãn hiệu đã được đăng ký bản quyền và chịu trách nhiệm nội dung bởi:

Kapten & Son GmbH

Cơ quan thẩm quyền: Local Court Köln

HRB Nr: 93163

Ust-ID: DE297165047

Alter Fischmarkt 12

48143 Münster

Điện thoại: +49 251 32359357

E-mail: ahoy@kapten-son.com

Giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, 10:00 – 17:30 

Đại diện theo pháp luật:

Fabian Deventer & Johannes Theobald

Nhãn hiệu được ủy quyền đại diện tại Việt Nam bởi Kapten & Son GmbH cho Công ty TNHH Brandz Quốc Tế.

Số ĐKKD: 0313910310

Cấp bởi: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư

Địa chỉ văn phòng: Tầng 6, 17 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam

Điện thoại: +84 ‭28 6682 8089‬

E-mail: andy@brandzinternational.com

Giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, 8:30 - 17:30

Đại diện theo pháp luật:

Phan Thế Anh

Nhà phân phối được ủy quyền theo thời hạn xác định: Công ty TNHH Nguyệt Quế Online.

Số ĐKKD: 0312667423

Cấp bởi: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư

Địa chỉ văn phòng: 69/19 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam

Điện thoại: +84 938 687 938

E-mail: toai.tran@nguyetqueonline.com

Giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, 8:30 - 20:00

Đại diện theo pháp luật:

Trần Nguyên Toại

Chịu trách nhiệm nội dung quảng cáo theo thời hạn xác định: Công ty TNHH Truyền Thông IRISGO

Miễn trừ trách nhiệm:

Trách nhiệm đối với nội dung

Nội dung thông tin trên trang web của Kapten & Son Việt Nam luôn được kiễm tra kỹ lưỡng và nghiêm ngặt trước khi đăng tải. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính xác thực, đầy đủ và hiệu lực của các nội dung trên. Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ, chúng tôi chịu trách nhiệm về việc những nội dung đăng tải từ phía chúng tôi không đi ngược lại với pháp luật, thuần phong mỹ tục, không chống đối nhà nước nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm trước việc theo dõi, quản lý những trường hợp lưu trữ, sử dụng hoặc chuyển giao thông tin khách hàng trái pháp luật từ phía các đối tác dịch vụ. Tuy nhiên, chúng tôi có trách nhiệm hủy bỏ hoặc ngăn chặn những trường hợp trên khi được phát hiện kịp thời sau khi tham khảo quy định pháp luật hoặc khi có yêu cầu và hướng dẫn từ phía cơ quan có thẩm quyền trong trường hợp cụ thể.

Trách nhiệm đối với các liên kết

Trên trang web của chúng tôi có chứa các liên kết dẫn đến các trang web ngoài của bên thứ 3, và chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý đối với những nội dung trên trang web đó. Những đối tác hoặc nhà cung cấp dịch vụ có liên kết phải luôn chịu trách nhiệm cho nội dung đăng tải của mình. Các trang web được liên kết đã được kiểm tra nghiêm ngặt tại thời điểm liên kết với trang của chúng tôi để đảm bảo tính hợp pháp của nội dung. Chúng tôi sẽ gỡ bỏ những liên kết ngay thời điểm bất kỳ khi chúng tôi phát hiện những thông tin đã không còn hợp pháp theo luật định.

Luật bản quyền

Những nội dung trên trang chủ của Kapten & Son Việt Nam đã được chuẩn bị và tuân theo luật bản quyền của Đức. Việc sao chép, chuyển đổi, phân phát, hoặc bất kỳ hình thức khai thác thông tin nào ngoài phạm vi quyền tác giả đòi hỏi phải có sự đồng thuận rõ ràng bằng văn bản của đơn vị sở hữu. Những bản sao và têp tải về chỉ được phép sử dụng cho mục đích cá nhân và phi thương mại. Những nội dung đã đăng ký bản quyền từ bên thứ 3 cũng không bị xâm phạm. Vui lòng thông báo cho chúng tôi trong trường hợp một nội dung cụ thể trên trang web đang vi phạm luật bản quyền đối với các cá nhân hoặc doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ hủy bỏ nội dung trên ngay lập tức.

Chính sách dữ liệu

Người dùng hoàn toàn có thể xem và sử dụng các chức năng trên trang web mà không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, trong trường hợp phát sinh dịch vụ (thực hiện đơn hàng), người dùng cần cung cấp thông tin (tên, địa chỉ, địa chỉ email) trên cơ sở tự nguyện. Chúng tôi không chuyển bất kỳ thông tin nào của khách hàng qua bên thứ 3, tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm tính bảo mật tín hiệu truyền qua đơn vị cung cấp dịch vụ khác như email. Các bên cung cấp dịch vụ này chịu trách nhiệm pháp lý trong việc xử lý thông tin người dùng của mình.